Return to site

Con trai vì sao lại cần phải cắt bao quy đầu?

Thưa bác sĩ! Cháu đang 17 tuổi, xin hỏi bác sĩ là phẫu thuật cắt bao quy đầu là thế nào và tại vì sao con trai lại cần phải cắt bao da quy đầu, nếu như không cắt bao da quy đầu thì có bị sao không ạ bác sĩ? cũng như bác sĩ chuyên khoa hãy nhắc cho cháu được biết về những tác dụng của vấn đề cắt da quy đầu ở bạn nam. Cảm ơn bác sĩ! (Tùng Anh - Đông Anh, HN)

con trai tại sao phải cắt bao quy đầu

Chuyên gia tư vấn:

Chào Tùng Anh! Cảm ơn bởi cháu từng gửi băn khoăn tới chuyên mục tư vấn của phong kham da khoa Thanh Duc. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa chuyên khám bệnh nam khoa sẽ giải đáp câu hỏi giúp cháu:

Trước khi giải đáp băn khoăn “vì sao phải cắt bao da quy đầu”, chúng ta cần phải hiểu cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu dễ thực hiện nhằm loại bỏ lớp bị dài bao quy đầu hay hẹp. Việc này có nghĩa là, nếu bao quy đầu của cháu thông thường thì không vấn đề gì. Song nếu mà cháu bị bao quy đầu hẹp từ lúc sinh ra mà chưa thấy lộn da bao quy đầu (bao đầu "cậu nhỏ" chưa thể tuột xuống được dù "cậu nhỏ" ở trạng thái thường thì hay cương dương cứng) hay bao quy đầu dài (bao đầu "cậu nhỏ" có nguy cơ mặc tay kéo xuống được tuy nhiên quá dài cùng với luôn che kín đầu "cậu bé" dương vật), thì chắc hẳn cần phải làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Tại vì sao đàn ông nên cắt da quy đầu?

Phải nhắc tới các tác dụng của vấn đề cắt da quy đầu với đấng mày râu hệt như sau:

- Giảm thiểu nhiễm trùng: với các bạn nam mắc hẹp hay bị dài bao quy đầu sẽ khiến cho việc rửa ráy dương vật rất khó khăn. Ngoài ra, bên trong của lớp da bao quy đầu luôn đào thải ra bã nhờn, bã nhờn nếu không rửa ráy thường xuyên sẽ tích tụ thành bựa sinh dục ở quy đầu "cậu bé", bựa sinh dục này cộng với các chất cặn bã bẩn của nước đái nếu không thoát hết ra phía ngoài vì bao đầu dương vật dài hay hẹp sẽ tạo ra môi trường lý tưởng cho trùng roi sinh sôi mạnh, khiến viêm nhiễm, lở loét đầu "cậu nhỏ", rãnh đầu dương vật. Vì vậy, cắt bao quy đầu sẽ giúp cho phái mạnh vệ sinh đầu dương vật dễ thực hiện, sạch hơn, làm giảm được một số bệnh viêm nhiễm.

- Giúp "cậu nhỏ" phát triển bình thường: khi mắc hẹp bao quy đầu hoặc dài, bởi vì lớp bao da luôn bọc kín quy quy đầu sẽ làm kích cỡ đầu "cậu bé" cũng như chiều dài dương vật mắc làm giảm, không phát triển được bình thường. Vì vậy, cắt da quy đầu sẽ tạo điều kiện cho "cậu nhỏ" của phái mạnh phát triển bình thường.

- Làm giảm chứng xuất tinh sớm: bệnh xuất tinh sớm luôn là ác mộng của đàn ông. Hẹp cũng như bao quy đầu dài lại là một trong những căn nguyên gây ra chứng xuất tinh sớm do hẹp cũng như bị dài bao quy đầu khiến đầu "cậu nhỏ" nhạy cảm hơn, không khó bị kích thích xuất tinh sớm. Do đó cắt bao da quy đầu là một giải pháp tốt để giảm thiểu bệnh xuất tinh sớm ở phái mạnh.

- Mặt khác, cắt da quy đầu còn giúp cho đàn ông phòng được những biến chứng nguy hại như: tắc lỗ niệu đạo, ung thư "cậu nhỏ", vô sinh ở nam.

Đó chính là một số lý vì mà nam nên cắt bao quy đầu. các bác sĩ nam khoa cũng cho biết, không những với một số đàn ông mắc hẹp hoặc dài bao quy đầu mới cần cắt bao da quy đầu, các nam thông thường cũng cần phải cắt bao quy đầu để vấn đề vệ sinh "cậu nhỏ" sạch, thuận tiện hơn. Vậy đấng mày râu nên đi cắt bao quy đầu ở đâu tốt?

Trên đây là một số cung cấp của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức về việc bởi vì sao cần phải cắt bao quy đầu. Nếu còn thắc mắc nào về việc này, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 0166 2285 888 hay chat trực tiếp để được các bác sĩ nam khoa tư vấn miễn phí nhé.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly